logo

Phần mềm

Tick
Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp quản lý một cách hiệu quả nhất nguồn nhân lực của mình, sản phẩm phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Tick 1.0 luôn tập trung vào 3 yếu tố chính: Chính xác – ổn định – thân thiện với người dùng. Phần mềm có thể được cài đặt và sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet).
Gold IM
Ứng dụng cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản như Yahoo Messenger, Facebook Messenge, hay Skype… trò chuyện trực tiếp trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS.
iTracking
Phần mềm ứng dụng trên cả Android và iOS. Ứng dụng cho phép người dùng quản lý và theo dõi trạng thái của các phương tiện Vận tải có gắn thiết bị giám sát hành trình iTracking.
Smartbike
Phần mềm ứng dụng kết hợp với phần cứng SmartBike, giúp người dùng có thể thực hiện chức năng khóa, bảo đảm an toàn cho xe máy của mình. Đồng thời, ứng dụng cho phép người dùng xem được trạng thái và địa điểm hiện tại của phương tiện
iChartist
Ứng dụng cho phép các nhà đầu tư, người chơi chứng khoán cập nhật tin tức về thị trường, báo cáo chứng khoán một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Mobenki
Dự án phần mềm của đối tác Singapore và được phát triển trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Cho đến nay, đã có 5 ứng dụng được phát triển và hoàn thiện cho dự án này.